"Nóng" với cảnh Đoàn Dự thay áo cho Vương Ngữ Yên

Thảo luận trong '360 Kpop' bắt đầu bởi SAO 360Kpop, 30 Tháng ba 2013.

 1. Đoàn Dự vừa cởi áo Vương Ngữ Yên vừa ngượng ngùng, mắc cỡ trong Tân thiên long bát bộ.
  Loạt ảnh đáng yêu của hai nhân vật Đòan Dự (Kim Ki Bum) và Vương Ngữ Yên (Trương Mông) đã được đoàn phim Tân thiên long bát bộ tung ra. Đây là phân đoạn quan trọng và khá nóng mắt, đánh dấu bước phát triển tình cảm của Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vương Ngữ Yên bị trúng độc, toàn thân bất động nên phải nhờ Đoàn Dự thay áo giúp. Vì muốn bảo vệ danh tiết cho Ngữ Yên thế nên anh chàng đào hoa Đoàn Dự đành phải nhắm tịt mắt, ngượng ngùng cởi từng lớp y phục trên người Ngữ Yên xuống.

  [​IMG]

  Trong các phiên bản Thiên long bát bộ trước, màn thay áo này luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, vì những giới hạn của truyền hình, cảnh phim chỉ dừng lại ở chỗ Vương Ngữ Yên để lộ vai trần ngà ngọc.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiện tại, Tân thiên long bát bộ đã hoàn thành gần hết số cảnh quay, dự kiến sẽ đóng máy vào đầu tháng 4 và bước vào quá trình xử lý hậu kỳ. Một số thông tin cho rằng, Tân thiên long bát bộ sẽ có thay đổi lớn trong việc xây dựng mối quan hệ giữa Đoàn DựVương Ngữ Yên. Đoàn Dự trở về Đại Lý cưới 3 vợ và lên ngôi Hoàng đế. Trong khi đó, Vương Ngữ Yên sẽ dần thay đổi tâm tính, không còn ngây thơ, thuần khiết. Về sau, Vương Ngữ Yên cùng với A Bích chăm sóc cho Mộ Dung Phục.
  Theo afamily
  [​IMG] - Theo 360kpop kenh12.com

  117 Tải clip phim ảnh video bài: "Nóng" với cảnh Đoàn Dự thay áo cho Vương Ngữ Yên
  Link download movie cine hd: "Nóng" với cảnh Đoàn Dự thay áo cho Vương Ngữ Yên

  Bạn hãy để lại 1 comment cùng thảo luận với Kênh 12

Chia sẻ trang này