Vì trái tim cũng biết vụn vỡ

Thảo luận trong 'Blog 365 Độ' bắt đầu bởi Blog 365 Độ, 8 Tháng mười 2012.

 1. Nếu như bạn đã yêu tôi như những lời bạn nói, xin bạn hãy nâng niu trái tim tôi. Bạn hãy nhận lấy nó nhưng xin bạn đừng làm nó tan vỡ, đừng làm bầu trời của tôi vụn vỡ, chia đôi.
  Bởi dù là đàn ông, dù có mạnh mẽ, kiên cường như thế nào, hay dù có là một anh hùng vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời, thì trái tim tôi vẫn chỉ là một trái tim có máu đỏ và biết đớn đau. Trái tim không được bọc thép như những câu chữ trong văn chương ví von đâu bạn, và dù có hóa đá đi chăng nữa, nó cũng biết đau đớn và lạnh giá.
  [​IMG]
  Vì thế xin bạn, nếu như bạn có thật lòng yêu thương tôi, xin bạn hãy nâng niu và trái tim tôi như trân trọng những lời mà bạn nói cùng tôi, tôi không muốn trái tim mình vụn vỡ. Dù tôi sẽ dành cho bạn cả trái tim ấy, như đã dành cho bạn tất cả tình yêu này, tôi sẽ chẳng bao giờ hối tiếc, nhưng tôi không muốn mình bị tổn thương.
  Bởi nếu như đã tổn thương một lần, thì dù có lành lại, những vết sẹo vẫn luôn còn ở đó, và một phần trong thân thể tôi như cũng chết đi cùng nó. Hãy dịu dàng chạm đến trái tim tôi.
  Bạn là những rung động đầu tiên của tôi và tôi luôn sẵn sàng để cho mình một cơ hội. Khi nào tôi vẫn còn sống trên đời này, tôi vẫn còn yêu bạn. Trái tim tôi sẽ luôn thật lòng, giữ trọn vẹn những lời thề hứa, nên xin bạn hãy trân trọng trái tim tôi.
  [​IMG]
  Tình yêu luôn là những giây phút vụng dại, đôi khi còn khiến cho người ta mù quáng, tôi không nghĩ là mình mù quáng, nhưng cứ cho là tôi mù quáng, thì tôi cũng muốn yêu bạn suốt cả cuộc đời mình, chẳng bao giờ muốn chia xa.
  Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên, khi trái tim tôi loạn nhịp trước bạn, tôi đã chỉ muốn trái tim tôi luôn lưu giữ hình ảnh ấy. Tôi mong bạn cũng sẽ giống như tôi, sẽ giữ lấy tình yêu này, ủ ấm nó, và đừng bao giờ buông tay. Bởi trái tim khi yêu mong manh lắm, như một quả cầu thủy tinh mà nếu bạn buông tay, nó sẽ vụn vỡ chẳng bao giờ ghép lại được. Những thứ mong manh thường dễ vỡ, mà những thứ dễ vỡ thường sắc nhọn và cứa vào những vết thương chảy máu, bạn biết không?
  Bạn hãy biết rằng tôi yêu bạn, sẽ chẳng có ai thay thế bạn được. Những lời hứa tôi dành cho bạn cũng luôn là thật. Những lời nói cũng chỉ như gió thoảng mây bay, và lời thề hứa cũng dễ dàng phai mất.
  Nhưng đừng nghe những lời người khác nói, đừng nghe những người đã từng bị phản bội hay bị lừa dối, bạn hãy tràn đầy lòng tin và cuộc đời này, vào tình yêu và hãy tin vào trái tim tôi, hãy tin vào những lời tôi nói cùng với bạn. Đó là những lời nói thật lòng đến từ trái tim tôi, và những lời tôi hứa cũng là những điều thật lòng tôi mong muốn.
  [​IMG]
  Tình yêu đôi khi là những lời nói dối thoáng qua, dễ đến dễ đi rồi dễ quên. Trái tim tôi cũng đã từng tan vỡ, tôi đã từng qua những nỗi đớn đau. Vì thế, tôi là người hiểu hơn ai hết nỗi đớn đau khi tình yêu tan vỡ. Tôi không muốn phải chịu cảm giác đó thêm một lần nào nữa và tôi cũng không muốn gây ra cho ai một nỗi đau tương tự, dù chỉ là một chút nỗi buồn thôi, tôi cũng không muốn. Vì thế, tôi không muốn có những lừa dối, tôi muốn những lời nói ra đều thật lòng và khắc ghi, không phải là những lời gió thoảng mây bay.
  Tôi sẽ luôn ở ngay bên bạn. Dù là có đôi lúc bạn không nhìn thấy, nhưng chỉ cần bạn gọi tên tôi, chắc chắn tôi sẽ chạy ngay đến bên bạn. Tôi muốn ở bên bạn cùng chia sẻ với bạn những niềm vui và nỗi buồn, tôi muốn cùng nắm tay bạn vượt qua những khó khăn, cùng động viên nhau vượt qua mọi thử thách. Tôi muốn bên bạn suốt cuộc đời.
  Vì thế, sẽ chẳng bao giờ tôi khiến tình yêu - khoảng trời của riêng hai chúng mình tan vỡ. Tôi sẽ nâng niu trân trọng trái tim bạn, trân trọng những gì bạn dành cho tôi, trân trọng những gì mình đang có. Tôi không muốn phải đánh mất và rồi hối tiếc, tôi chỉ muốn trân trọng những gì mình đang có ngày hôm nay, cố gắng hết mình với nó.
  Tôi không muốn bị tổn thương, tôi không muốn làm bạn tổn thương hay dù chỉ là một chút nỗi buồn. Vì thế, mình hãy thật lòng với nhau, hãy ở bên nhau và hãy nâng niu, trân trọng những gì mình đang có. Bạn hãy nhận lấy trái tim, nhận lấy tình yêu tôi trao trọn vẹn cho bạn, nhưng bạn đừng buông tay, đừng làm nó tan vỡ. Vì tôi yêu bạn, và trái tim khi yêu luôn mong manh yếu đuối. Và vì trái tim tôi cần bạn, nên bạn hãy trân trọng trái tim tôi. Bạn nhé!
  Ninh Titô

  200 Tải clip phim ảnh video bài: Vì trái tim cũng biết vụn vỡ
  Link download movie cine hd: Vì trái tim cũng biết vụn vỡ

  Bạn hãy để lại 1 comment cùng thảo luận với Kênh 12

  Bài viết ngẫu nhiên hot nhất cùng chuyên mục:

Chia sẻ trang này